Hành trình chinh phục đỉnh Hàm Lợn của các TMGers!

Năm 2023, hoạt động leo núi hàng năm của các TMGers lần nữa được tổ chức sau nhiều lần gián đoạn vì đại dịch Covid-19. Năm nay, hành trình của...
Posted in Health
April 10, 2023
Hành trình chinh phục đỉnh Hàm Lợn của các TMGers!

🏃Năm 2023, hoạt động leo núi hàng năm của các TMGers lần nữa được tổ chức sau nhiều lần gián đoạn vì đại dịch Covid-19. Năm nay, hành trình của TMGers có sự khác biệt so với các năm trước. Với sự dẫn dắt của trưởng đoàn – Chủ tịch & CEO Trần Trọng Kiên, các TMGers Hà Nội đã bắt đầu chuyến trekking tại núi Hàm Lợn vào sáng ngày 8/4 vừa qua.

✨Cả đoàn bao gồm các thành viên đến từ TMG, TMGH và Vivu Journeys đều đã hoàn thành trọn ven cung đường dài 13km, anh Kiên trưởng đoàn như thường lệ đã hoàn thành chặng đường với thời gian ấn tượng – 2 tiếng đồng hồ! Chuyến đi là cơ hội để các TMGers được thưởng thức cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng Hàm Lợn. Đây cũng là thời gian quý giá để các thành viên được giao lưu, vui vẻ và kết nối với nhau, đồng thời lên dây cót cho quý 2 của năm 2023 thật thành công và hiệu quả!

👉Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình chinh phục đỉnh Hàm Lợn của các TMGers!

—–

🏃This year 2023, TMG’s annual climbing activity is resumed after many interruptions due to the Covid-19 pandemic. The challenge this year is a bit different from previous years. Led by our Chairman & CEO Tran Trong Kien, TMGers Hanoi started the trekking activity in Hàm Lợn Mountain on the morning of April 8.

✨The trekking team with members from TMG, TMGH, and Vivu Journeys completed the 13-km route, especially Anh Kien, as usual, conquered the mountain within only 2 hours! During the journey, TMGers could revel in the refreshing and pristine beauty of Hàm Lợn Mountain. It was also a great opportunity for TMGers to connect and have fun together, winding up for an exciting quarter II filled with success and achievements!

👉Let’s look back at the memorable moments in the journey to conquer the Ham Lon peak of TMGers!

—–

Nguồn: https://www.facebook.com/tmgroup.vn/posts/737526194713997

Share this article

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Articles

Browse the latest career advices

No related articles