PHÁT TRIỂN CÙNG TMG

Chúng tôi là tập đoàn du lịch hàng đầu Đông Nam Á, hoạt động với phương châm luôn đặt khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói về du lịch, lữ hành, trực tuyến và hàng không. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, các giá trị văn hóa cốt lõi của TMG luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho TMGers và cả khách hàng của chúng tôi.

People TMG
People TMG

GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Trong bối cảnh thời đại đầy những biến động và đổi thay khi thế giới không ngừng xoay vòng, các giá trị văn hóa của TMG trong thúc đẩy hoạt động kinh doanh và hành vi con người đã giúp cả khách hàng và TMGers có thể tìm tòi, kết nối, truyền cảm hứng và duy trì các hoạt động tốt nhất, đồng thời góp phần tăng cường phát triển cộng đồng.

Chúng ta cần giữ cho bản thân được khỏe mạnh cũng như xây dựng doanh nghiệp của chúng ta luôn vững mạnh để có thể đối đầu với mọi thử thách.

Là một doanh nghiệp Du lịch và Dịch vụ, chúng tôi luôn mang trong mình bộ gen lấy khách hàng là trung tâm. Sự tử tế không chỉ dành cho khách hàng, cổ đông, đồng nghiệp mà với tất cả cộng đồng và môi trường xung quanh.

Chúng tôi yêu những gì chúng tôi đang làm và luôn cố gắng để phát triển tốt hơn mỗi ngày trong công việc cũng như trong cuộc sống.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Chúng tôi chia sẻ các câu chuyện của TMGers về những chủ đề mà họ quan tâm một cách chân thực và nhân văn, để từ đó góp phần quảng bá thương hiệu và văn hóa của tập đoàn. Bằng những câu chuyện tuyệt vời ấy, chúng tôi có thể kết nối nhân viên cùng nhau hoàn thành các mục tiêu chiến lược, xây dựng các mối quan hệ và niềm tin về những chuyển biến thuận lợi của tập đoàn cũng như truyền cảm hứng cho các hoạt động tích cực. Chúng ta giao tiếp và kết nối với TMGers thông qua các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, LinkedIn, thư điện tử và TMG Intranet.

Giá Trị Cốt Lõi

"MOT" là giá trị cốt lõi tạo nên những bước tiến không ngừng của TMG trong suốt chặng đường phát triển

Tạo nên ý nghĩa và sự diệu kỳ

Mọi điều chúng ta làm đều mang ý nghĩa và mục đích, dù là khi phục vụ khách hàng hay làm việc trong nhóm.

Tự làm chủ

Chúng ta chịu trách nhiệm về mỗi việc chúng ta làm, và luôn tập trung làm ĐÚNG ngay từ lần đầu.

Cùng nhau, chúng ta tốt hơn

Chúng ta tôn trọng sự khác biệt và luôn cố gắng để trở nên tử tế, tin tưởng và cùng nhau hợp tác.

Giá Trị Cốt Lõi

"Dám nghĩ, dám làm" là giá trị cốt lõi tạo nên những bước tiến không ngừng của TMG trong suốt chặng đường phát triển

Truyền cảm hứng

Chia sẻ niềm đam mê & truyền cảm hứng trên những hành trình táo bạo & thú vị

Năng động

Tiến lên không ngừng với sự sáng tạo, năng động và nhiệt huyết

Mạo hiểm

Tiên phong đi trên hành trình chinh phục những thử thách mới

Trách nhiệm

Đề cao đạo đức kinh doanh, tinh thần trung thực và tôn trọng với khách hàng, với đối tác, và với xã hội

Xuất sắc

Hướng tới sự hiệu quả, xuất sắc trong mọi hoạt động

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG 

Hệ thống phát triển bền vững toàn diện của chúng tôi tại các khách sạn, du thuyền, hàng không, du lịch và các chương trình trải nghiệm không chỉ giúp khách hàng tối đa hóa lợi ích trong những chuyến đi, mà còn đảm bảo họ lưu trú tại các khách sạn có trách nhiệm và tham gia vào các hoạt động mang lại lợi ích cho môi trường và cộng đồng địa phương.

Chúng tôi cũng thường xuyên khuyến khích TMGers tham gia vào nhiều hoạt động bảo vệ môi trường. TMG luôn tôn vinh và khen ngợi những đóng góp của mọi người trong việc bảo vệ môi trường. Đây cũng là một trong những giá trị văn hoá mà chúng tôi hướng đến.

Câu chuyện TMG 

Trong suốt 30 năm hình thành và phát triển, câu chuyện của các TMGers đã ghi dấu những sự kiện quan trọng và văn hóa cốt lõi của TMG, đồng thời thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi. Cũng giống như những cuốn sách hay nhân vật trong bộ phim mà bạn yêu thích, những câu chuyện này đã truyền tải hình ảnh của chúng tôi, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi. Chào mừng bạn đến với góc riêng của TMG!

CHIA SẺ TỪ NGƯỜI TMG

5/5
4.8 / 5 hài lòng

Đã 20 năm kể từ khi tôi bắt đầu làm việc tại khách sạn Victoria Châu Đốc. Đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là gia đình thứ hai của tôi - nơi có những cộng sự nhiệt thành và cơ hội tuyệt vời để phát triển bản thân. Bắt đầu từ vị trí nhân viên phục vụ bàn, tôi đã luôn cố gắng và phát triển để trở thành Quản lý Bộ phận Đặt phòng như hiện tại. Tôi yêu thích công việc ở đây và hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội cống hiến hết mình cho khách sạn Victoria Châu Đốc.

Phan Thị Trúc Ly

Quản lý Đặt phòng

Niềm đam mê du lịch của tôi chỉ thực sự bắt đầu sau khi tốt nghiệp đại học. Từ những ngọn đồi tuyết trắng ở Canada đến cái nắng cháy da ở Úc, tất cả những trải nghiệm khám phá và học hỏi trong bốn năm ấy đã thổi bùng ngọn lửa đam mê trong tôi.

Với tôi, chuyển công tác đến UK và trở thành Giám đốc Vivu Journeys UK giống như giấc mơ biến thành sự thật vậy, và tôi cảm thấy rất may mắn khi có thể kết hợp niềm đam mê du lịch, con người và văn hóa của mình để giới thiệu tới du khách về đất nước quê hương tôi.

Lee Ballard

Giám đốc Vivu Journeys UK

Sở dĩ tôi có thể làm việc ở đây lâu dài là vì môi trường làm việc rất ấm cúng mà chuyên nghiệp. Các đồng nghiệp và lãnh đạo, dù là trước đây hay hiện tại, đều rất thân thiện, tốt bụng và luôn làm tôi cảm thấy thoải mái.

Tại khách sạn Flower Garden, có rất nhiều “lão cán bộ” giống như tôi. Khi khách sạn được TMG tiếp quản vào năm 2019, tôi đã có cơ hội được học hỏi thêm về Quản trị khách sạn và làm việc với nhiều đồng nghiệp mới tuyệt vời từ TMG. Điều đó làm tôi rất vui khi làm việc tại Flower Garden Hotel và TMG.

Đỗ Xuân Mai

Trưởng nhóm Kinh doanh & Đặt phòng

Tôi đã làm việc tại Victoria Xiengthong Palace được 5 năm rồi. Bắt đầu với vị trí lễ tân, nay tôi đã trở thành Giám sát Bộ phận Tiền sảnh. Trong suốt quãng thời gian làm việc ở đây, tôi đã học hỏi và phát triển bản thân cùng với TMG. Mới đây, tôi có cơ hội tham gia sự kiện Sinh nhật 28 năm của TMG, được gặp gỡ nhiều đồng nghiệp dễ mến và chia sẻ những trải nghiệm của bản thân trong công việc, văn hóa, giao tiếp và cả môn thể thao chạy bộ. Tôi rất vinh dự và tự hào được trở thành một thành viên của đại gia đình TMG.

Thonglom Keomanyvun

Giám sát Lễ tân